Chuông cửa có hình thông minh kết nối điện thoại di động

Trang chủ / Chuông cửa có hình thông minh kết nối điện thoại di động
not avaiable
08 March
Bởi: admin / Bình luận

Chuông cửa có hình thông minh gọi tới điện thoại di động khi có khách bấm chuông, bạn có thể giao tiếp với khách ngay khi không có nhà, ngoài ra có thể ghi lại nhật ký những khách đã bấm chuông. Liên hệ tư vấn: (024) 32 242 1090963 630 628

Thông thưỡng mỗi ngôi nhà đều trang bị chuông báo khách và hiện đại hơn nữa là chuông cửa có hình để trong nhà có thể quan sát và trò chuyện với khách bên ngoài nhà. Điều đó nhằm đảm bảo an toàn cho bạn, người thân và ngôi nhà trước những vị khách không mời mà đến. Ngày nay khi mà điện thoại smart phone rất phát triển và luôn bên cạnh bạn thì nó còn giúp bạn được nhiều việc hơn nữa. Một hệ thống chuông cửa thông minh sẽ được kết nối trực tiếp vào hệ thống mạng internet và cùng với việc quan sát, trò chuyện với khách hàng từ trong nhà thì giờ đây bạn có thể làm việc đó ở bất kỳ đâu với 1 chiếc điện thoại và internet.

Nguyên lý hoạt động của hệ thống chuông cửa gọi tới điện thoại di động.

  • Bộ sản phẩm bao gồm 1 chuông cửa thông minh lắp đặt bên ngoài nhà, cổng. Màn hình hiển thị lắp đặt trong nhà, tại các tầng. Chuông cửa được kết nối tới màn hình và kết nối với mạng internet của nhà bạn thông qua sóng wifi hoặc dây cáp mạng.
  • Khi khách bấm chuông camera tại chuông cửa sẽ ghi lại hình ảnh, âm thanh và truyền về màn hình trong nhà, đồng thời thực hiện 1 cuộc gọi tới điện thoại của bạn qua 1 phần mềm của hãng sản xuất.
  • Bạn sẽ quan sát được hình ảnh và biết được khách đến nhà là ai và có thể nghe cuộc gọi đó để trao đổi với khách hoặc từ chối cuộc gọi.
  • Hệ thống sẽ tự động ghi lại nhật ký các lượt khách đã bấm chuông giúp bạn kiểm soát được người ra vào ngôi nhà kể cả khi đi vắng.

Ưu điểm hệ thống chuông cửa có hình thông minh gọi tới điện thoại di động

  • Chỉ cần có kết nối internet là điện thoại smart phone và máy tính bảng đều có thể sử dụng được. Hỗ trợ cả hai hệ điều hành Android và IOS
  • Truyền tải hình ảnh và âm thanh rõ nét, trung thực.
  • Camera chuông cửa có hồng ngoại, hỗ trợ quan sát cả ngày, đêm.
  • Thiết bị kết nối internet bằng wifi hoặc dây cáp mạng.